Câu lạc bộ Mĩ thuật hè 2015 - Trường tiểu học Hồng Dương

Thứ năm - 06/08/2015 04:48
Câu lạc bộ Mĩ thuật hè 2015 - Trường tiểu học Hồng Dương
Hè 2015 trường tiểu học Hồng Dương đã tiến hành triển khai kế hoạch hoạt động cho các em học sinh từ các khối lớp 2 cho đến lớp 4. Cùng tham gia tổ chức mọi hoạt động có các hướng dẫn viên trực tiếp là các thầy cô giáo được BGH nhà trường phân công giao trách nhiệm phụ trách các câu lạc bộ như câu lạc bộ Toán - Tiếng Việt, câu lạc bộ Âm nhạc, mĩ thuật. v.v.... Các em được học, được chơi và được tham gia mọi hoạt động vui chơi giải trí trong dịp hè. Nhà trường đã tạo cho các em có được một sân chơi bổ ích và lý thú. Ngoài các hoạt động vui chơi, nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khóa có nhiều ý nghĩa như nhân dịp ngày thương binh - liệt sỹ 27/7 BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và đại diện các em HS toàn trường đã đến tập trung tại tượng đài nghĩa trang liệt sỹ xã Hồng Dương đặt vòng hoa báo công và thắp hương tưởng nhớ tại mộ chí các anh hùng liệt sỹ. Hoạt động này mang nhiều ý nghĩa và nghĩa cử cao đẹp của thầy và trò trường tiểu học Hồng Dương trong dịp hè 2015.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Thoán