Gương người tốt việc tôt - điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước.

Thứ ba - 25/09/2018 22:15
Những bài viết về gương người tốt việc tốt - gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước.
BÀI VIẾT VỀ GƯƠNG ĐIỂN HÌNH
“ NGƯỜI TỐT – VIỆC TỐT”
Phong trào thi đua yêu nước
Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai
Họ và tên : Lê Thị Kim Anh
Năm sinh : 1973
Đơn vị công tác : Trường tiểu học Hồng Dương
Số Điện thoại : 0989156525
Nội dung:
        THẦY HIỆU TRƯỞNG MẪU MỰC ĐƯỢC HỌC SINH YÊU MẾN
      Sinh ngày 10 tháng 12 năm 1961 tại quê hương xã Hồng Dương ,huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội,Thầy Nguyễn Đức Vinh đã có thâm niên 34 năm trong ngành giáo
dục của huyện nhà.
      Bắt đầu tham gia công tác năm 1982 khi đó thầy là một giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết đứng trên bục giảng dạy tiếng việt cho học viên Lào tại  trường Văn hóa Quân đội .Năm 1984 chấp hành sự phân công điều động của cấp trên , thầy đến nhận công tác tại trường PTCS xã Liên Châu ,huyện Thanh Oai – Hà Nội với cượng vị là tổ trưởng chuyên môn và là bí thư chi đoàn trường .Năm 1994 ,với sự tín nhiêm và tin yêu của đồng nghiệp thầy được bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng của trường PTCS xã Liên Châu . Cho đến năm 1998 thầy vinh dự được bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng của trường THCS xã Liên Châu .Năm 2007 do hoàn cảnh gia đình bố mẹ già yếu nên thầy dược điều động về công tác tại  trường tiểu học Hồng Dương quê hương của thầy. Từ đó đến nay, thầy vẫn liên tục đảm nhiệm trọng trách cao cả đó và điều hành mọi hoạt động của nhà trường .
     Tục ngữ có câu “ Đi một ngày đàng học một sàng khôn” có lẽ cũng bởi vì thầy đã có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục và cũng đã từng luân chuyển qua nhiều đơn vị khác nhau nên thầy đã tích lũy được bề dầy kinh nghiệm trong cuộc sống đặc biệt là trong lĩnh vực công tác. Thầy luôn là một người có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định đường lối cách mạng của Đảng và nhà nước. Luôn chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước .Là một thầy giáo có trình độ chuyên môn vững vàng đạt được các yêu cầu của cấp học, yêu nghề , có ý thức trách nhiệm cao . Đặc biệt là thầy có uy tín và ảnh hưởng tích cực đối với học sinh, với đồng nghiệp và cộng đồng. Trong công tác quản lý trường học thầy luôn là người gương mẫu đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, phối kết hợp với các tổ chức trong trường đề xuất các chương trình, nội dung hoạt động trong từng tháng, từng kỳ và cả năm học cho từng bộ phận, đồng thời tổ chức kiểm tra đôn đốc đánh giá quá trình hực hiện, động viên anh chị em trong hội đồng cùng đồng tâm hiệp lực, cố gắng vượt lên trong từng công việc cụ thể dù gặp khó khăn thách thức đẻ đạt kết quả cao nhất. Không ngừng đấu tranh với các biểu hiện tiêu cực, trung bình chủ nghĩa, ngại khó, ngại khổ, ngại học hỏi, chậm tiếp thu…
      Trong công tác giảng dạy, thầy là người luôn có tinh thần học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Có ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công tác quản lí, báo cáo số liệu trung thực khách quan không chạy đua theo thành tích.
     Là người đứng đầu của một cơ quan đơn vị, thầy luôn gương mẫu chấp hành quy chế của ngành, quy định của cơ quan đơn vị, đảm bảo số lượng, chất lượng ngày, giờ công lao động. Luôn giữ gìn đạo đức, nhân cách và lối sống lành mạnh trong sáng của người cán bộ - đảng viên. Từ khi tham gia công tác đến nay thầy luôn luôn gương mẫu trong mọi công việc. Luôn tham mưu cho các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục. Luôn tôn trọng và quý mến, gần gũi học sinh nhưng cũng rất thẳng thắn chỉ ra những điểm sai trái của học sinh và hướng dẫn các em hướng khắc phục những nhược điểm đó. Đối với các đồng chí , đồng nghiệp thầy cũng thẳng thắn góp ý chỉ ra những sai sót cần khắc phục của từng người. Vậy đủ thấy thầy là một người có tinh thần phê bình và tự phê bình cao. Bên cạnh đó, thầy là người luôn nêu cao tinh thần đoàn kết trong tập thể. Cũng chính bởi vậy mà thầy luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, nhân dân và học sinh rất tôn trọng và quý mến.
    Với tấm bằng đại học trong tay và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng cùng với sự phấn đấu nỗ lực của bản thân, thầy đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý của ngành Giáo dục và Đào tạo. Năm 1982 – 1984 được bằng khen của Bộ quốc phòng. Nhiều năm liền thầy đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và danh hiệu lao động tiên tiến. Từ năm 1998 đến năm 2015 trường liên tục đạt danh hiệu tiên tiến cấp huyện .Là một trường đứng tốp đầu của huyện trong việc bồi dưỡng giáo viên và học sinh giỏi cấp huyện. Năm học 2016 – 2017 bản thân thầy đạt chiến sĩ thi đua cơ sở. Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và được Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen : Có công lao đóng góp trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi của huyện.( Có 171 học sinh giỏi cấp huyện . 3 em đạt giải ba cấp thành phố tham gia thi giải toán mạng cấp Quốc gia.)
   Ngoài chức vụ hiệu trưởng của trường, thầy còn là một bí thư chi bộ gương mẫu . Từ năm 2002 đến nay chi bộ liên tục đạt chi bộ trong sạch vững mạnh được Đảng bộ xã khen và biểu dương .Riêng cá nhân bản thân nhiều năm đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng bộ huyện khen.
      Thầy Nguyễn Đức Vinh thực sự là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo để học sinh và các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.
 
                                                                 Hồng Dương, ngày 9 tháng 4 năm 2018
 XÁC NHẬN CỦA BGH                                                          Người viết
                                                            
                                                                                  
Lê Thị Kim Anh

 
BÀI DỰ THI
VỀ GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIẾN “NGƯỜI TỐT – VIỆC TỐT”
Trong phong trào thi đua yêu nước
Ngành Giáo Dục và Đào Tạo Thanh Oai năm 2018
Họ và tên: Lê Thị Huyền Nga.
Năm sinh: 15 – 12 – 1975
Nghề nghiệp: GIáo viên
Đơn vị công tác: Trường tiểu học Hồng Dương.
Số ĐT: 0975292288.
         Trường tiểu học Hồng Dương huyện Thanh Oai Thành phố Hà Nội đã có rất nhiều cố gắng, thực hiện tốt sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, đổi mới căn bản giáo dục đào tạo, nâng cao chất lượng toàn diện: Đẩy mạnh việc thực hiện ba cuộc vận động lớn: “ Học tập và làm theo tấm gương đáo đức Hồ Chí Minh”; “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”; và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Có được những kết quả mà trường đạt được là nhờ sự phấn đấu không mệt mỏi của Hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt là thành tích của một cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết và năng lực: chị Nguyễn Thị Vân Thu.
         Nhắc đến chị học sinh, phụ huynh cũng như đồng nghiệp trong trường ai cũng biết. Họ biết đến cô bởi lòng yêu nghề, sự hăng say trong nghề nghiệp, bởi sự tận tụy, nhiệt tình trong công tác, bởi bảng thành tích đáng nể của cô. Với lòng tận tâm trong giáo dục nhân cách cho những thế hệ nhà giáo tương lai. Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê, trong một gia đình có truyền thống nề nếp, nên ngay từ nhỏ chị Nguyễn Thị Vân Thu đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành giáo viên. Sau khi tốt nghiệp trường trung cấp sư phạm, chị đã về giảng dạy tại trường Tiểu học Hồng Dương từ đó đến nay. Chị chia sẻ với đồng nghiệp về quan điểm dạy học của mình là một quá trình dạy học không phải đơn thuần chỉ dừng lại ở việc tryền đạt kiến thức, nó còn là quá trình vun đắp nhân cách, lòng nhân ái cho cả một thế hệ. Xuất phát từ tâm niệm này mà chị Thu luôn quan tâm, giúp đỡ và uốn nắn lối sống cho các em ngay từ những nét chữ đầu tiên. Đồng thời, chị cũng không ngừng học hỏi, tự đổi mới phương pháp, áp dụng khoa học, kỹ thuật tiên tiến vào giảng dạy. Mỗi bài giảng của chị đến với học sinh luôn sinh động, thiết thực đầy sáng tạo và ý nghĩa. Chị cùng đồng nghiệp tham gia làm nhiều mô hình phục vụ giảng dạy và học tập; tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học. Chị có nhiều phương pháp giảng dạy rất hay, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
        Không chỉ là một giáo viên có trách nhiệm, năng lực, chị còn là một đảng viên gương mẫu, là tấm gương điển hình về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong Chi bộ, chị luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao của một Đảng viên. Bên cạnh đó, chị còn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tập thể do nhà trường tổ chức.
        Với những nỗ lực trong giảng dạy, công tác chị Nguyễn Thị Vân Thu đã được các ngành, các cấp ghi nhận qua nhiều bằng khen, giấy khen và nhiều giải thưởng khác. Nhiều năm chị đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến, giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện....
        Trong suốt một chặng đường dài gắn bó với nghề chị Thu luôn  là một giáo viên tâm huyết với nghề, nhiệt tình với các em học sinh thân yêu, luôn tự nghiên cứu học hỏi vươn lên để nâng cao trình độ chuyên môn. Những thành tích đó đã góp phần khẳng định uy tín của tổ, của trường trong lĩnh vực giảng dạy. Chị luôn là người dìu dắt thế hệ trẻ tiếp bước cha anh và cũng là tấm gương sáng cho các thầy cô và các em học sinh noi theo.
                                                                    Hồng Dương, ngày 20 tháng 3 năm 2018
XÁC NHẬN CỦA NHÀ TRƯỜNG.                                   Người viết
                                                                                        
                                                                                         Lê Thị Huyền Nga.
 

BÀI VIẾT VỀ GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
“ NGƯỜI TỐT – VIỆC TỐT ”
Trong phong trào thi đua yêu nước
Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai – Năm 2017
- Họ và tên: Nguyễn Thị Vân Thu
- Ngày sinh: 10 – 02 - 1971
- Nghề nghiệp: Giáo viên Tiểu học.
- Đơn vị công tác: Trường Tiểu học Hồng Dương
- Số ĐT: 01642376804

- Nội dung:                        

 

                               CÔ GIÁO TRƯỜNG LÀNG

        Trong phong trào “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Gương cô giáo Lê Thi Lệ Nga  với thành tích 15 năm đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – đảm việc nhà”, nhiều  năm đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở là một gương điển hình.
       Sinh ra và lớn lên tại: Thôn Hưng Giáo:   – xã: Tam Hưng – huyện: Thanh Oai – Thành phố: Hà Nội. Năm 1992 học xong THPT, Lê Thị Lệ Nga thi đỗ vào Trường trung cấp sư phạm Xuân Mai Hà Tây. Năm 1995 tốt nghiệp ra trường cô giáo trẻ Lệ Nga được điều động về nhận công tác tại Trường tiểu học xã Hồng Dương cho đến nay. Với lòng yêu nghề mến trẻ, cộng với tinh thần ham học hỏi từ các đồng nghiệp đi trước, tháng 12 năm 2006 cô đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Năm 2011 cô được tín nhiệm bầu làm nhóm trưởng nhóm 4. Năm 2015 cô được bầu làm tổ trưởng tổ 4,5. Năm 2016 cô được bầu vào ban chấp hành công đoàn Trường Tiểu học Hồng Dương.
        Với đức tính giản dị, ham học hỏi, Lê Thị Lệ Nga  không tự bằng lòng với những gì mình đã đạt được, cô luôn cố gắng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức người giáo viên nhân dân, không ngừng học tập, trao đổi kiến thức với đồng nghiệp, để có những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy khoa học truyền dạy cho học trò những kiến thức văn hoá trên bục giảng, cũng như vốn kiến thức sống sau này. Những giờ học thú vị trên lớp hay những giờ ngoại khoá, cô giáo Lệ Nga luôn tạo tình cảm thân thiện, gần gũi với học trò, coi học trò là những người con của mình, được học sinh và phụ huynh vô cùng yêu mến và tin tưởng. Đây là những phẩm chất tốt tạo niềm tin yêu, kính trọng đối với các em học sinh. Học sinh hiểu bài, luôn chăm chỉ học tập là một trong những nguồn động viên lớn khích lệ cô phải phấn đấu hơn nữa để đáp lại niềm tin yêu kính trọng của học trò.
       Trong các năm học, không phụ lòng tin của BGH nhà trường, đồng nghiệp và học sinh, trong các lần tham dự thi  cô đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Đến năm học 2013 – 2014, năm 2015 - 2016 cô giáo Lệ Nga được ban giám hiệu Trường tiểu học Hồng Dương cử tham dự kỳ thi giáo viên dậy giỏi cấp huyện môn cơ bản lớp 5 và năm 2015 -2016  thi giáo viên dạy giỏi môn lịch sử lớp 5 cô đạt giải nhì của hội thi. Là giáo viên chủ nhiệm lớp 5, ngoài việc học và đọc thêm những kiến thức trong sách vở, trao đổi cùng đồng nghiệp cô Lệ Nga còn thường xuyên tìm hiểu học hỏi thêm những vốn kiến thức trong thực tiễn cuộc sống để có những bài giảng hay và hấp dẫn. Tin tưởng vào trình độ chuyên môn của cô, nhiều năm qua, BGH Trường tiểu học  Hồng Dương  đã giao cho cô trực tiếp phụ trách việc giảng dạy và phụ đạo nâng cao môn toán,Tiếng việt cho học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi hàng năm và học sinh khối lớp 4, 5 phụ trách CLB văn hay chữ đẹp. Với chuyên môn vững vàng, lại có phương pháp giảng dạy khoa học, nhiều năm qua Trường tiểu học Hồng Dương  đều có học sinh đạt giải học sinh giỏi môn toán các cấp, riêng năm học 2016 – 2017 lớp 5A1 do cô Lệ Nga làm chủ nhiệm có 28 học sinh trong lớp do cô phụ trách đạt học sinh giỏi cấp huyện, 2 học sinh đạt giải nhì cấp huyện và 2 em đạt giải ba môn toán mạng cấp thành phố.
       Ngoài công việc chuyên môn, cô Lệ Nga còn tích cực tham gia công tác công đoàn của nhà Trường tiểu học Hồng Dương. Với cương vị là ủy viên công đoàn nhà trường, cô đã có những sáng kiến tham mưu đề xuất cùng chi bộ, BGH nhà trường tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tình thần cho CBCNVC - LĐ. Với những đóng góp và cống hiến không ngừng của mình 5 năm liên tục từ năm 2009 đến năm 2013 Công đoàn Trường tiểu học Hồng Dương được Công đoàn ngành giáo dục huyện Thanh Oai đánh giá đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc. Cô luôn tận tụy với nghề nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được mọi người khen ngợi tán thưởng.      
       Không chỉ giỏi việc trường, tích cực tham gia công tác xã hội, cô giáo Lê Thị Lệ Nga còn là một nàng dâu hiếu thảo, người vợ hiền, người mẹ mẫu mực trong gia đình.  Chồng là cán bộ huyện  luôn luôn bận rộn với công việc. Không giúp được mấy việc cho gia đình. Nhưng cô vẫn luôn chăm sóc hai con chăm ngoan học giỏi. Cháu thứ nhất đang học trường trung học Nguyễn Du. Còn cháu thứ hai năm nay học lớp 9A1 trường THCS nguyễn Trực. Cô giáo Lê Thị Lệ Nga  42 năm tuổi đời,
15 năm đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – đảm việc nhà”  đó là những thành quả thật đáng trân trọng và kính nể trọng./.
                                                                       Hồng Dương , ngày 10  tháng 1 năm 2018.
XÁC NHẬN CỦA NHÀ TRƯỜNG                                                    Người viết                                                                                                               
                                                                                                
                                                               
                                                                                         Nguyễn Thị Vân Thu
 
                                                                            
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BÀI VIẾT VỀ GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
“ NGƯỜI TỐT – VIỆC TỐT ”
Trong phong trào thi đua yêu nước
Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai – Năm 2017
- Họ và tên: Nguyễn Thị Vân Thu
- Ngày sinh: 10 – 02 - 1971
- Nghề nghiệp: Giáo viên Tiểu học.
- Đơn vị công tác: Trường Tiểu học Hồng Dương
- Số ĐT: 01642376804

- Nội dung:                        

 

                               CÔ GIÁO TRƯỜNG LÀNG

        Trong phong trào “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Gương cô giáo Lê Thi Lệ Nga  với thành tích 15 năm đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – đảm việc nhà”, nhiều  năm đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở là một gương điển hình.
       Sinh ra và lớn lên tại: Thôn Hưng Giáo:   – xã: Đại Định – huyện: Thanh Oai – Thành phố: Hà Nội. Năm 1991 học xong THPT, Lê Thị Lệ Nga thi đỗ vào Trường trung cấp sư phạm Xuân Mai Hà Tây. Năm 1993 tốt nghiệp ra trường cô giáo trẻ Lệ Nga được điều động về nhận công tác tại Trường tiểu học xã Hồng Dương cho đến nay. Với lòng yêu nghề mến trẻ, cộng với tinh thần ham học hỏi từ các đồng nghiệp đi trước, tháng 12 năm 2005 cô đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Năm 2011 cô được tín nhiệm bầu làm nhóm trưởng nhóm 4. Năm 2015 cô được bầu làm tổ trưởng tổ 4,5. Năm 2016 cô được bầu vào ban chấp hành công đoàn Trường Tiểu học Hồng Dương.
        Với đức tính giản dị, ham học hỏi, Lê Thị Lệ Nga  không tự bằng lòng với những gì mình đã đạt được, cô luôn cố gắng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức người giáo viên nhân dân, không ngừng học tập, trao đổi kiến thức với đồng nghiệp, để có những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy khoa học truyền dạy cho học trò những kiến thức văn hoá trên bục giảng, cũng như vốn kiến thức sống sau này. Những giờ học thú vị trên lớp hay những giờ ngoại khoá, cô giáo Lệ Nga luôn tạo tình cảm thân thiện, gần gũi với học trò, coi học trò là những người con của mình, được học sinh và phụ huynh vô cùng yêu mến và tin tưởng. Đây là những phẩm chất tốt tạo niềm tin yêu, kính trọng đối với các em học sinh. Học sinh hiểu bài, luôn chăm chỉ học tập là một trong những nguồn động viên lớn khích lệ cô phải phấn đấu hơn nữa để đáp lại niềm tin yêu kính trọng của học trò.
       Trong các năm học, không phụ lòng tin của BGH nhà trường, đồng nghiệp và học sinh, trong các lần tham dự thi  cô đều đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Đến năm học 2013 – 2014, năm 2015 - 2016 cô giáo Lệ Nga được ban giám hiệu Trường tiểu học Hồng Dương cử tham dự kỳ thi giáo viên dậy giỏi cấp huyện môn cơ bản lớp 5 và năm 2015 -02016  thi giáo viên dạy giỏi môn lịch sử lớp 5 cô đạt giải nhì của hội thi. Là giáo viên chủ nhiệm lớp 5, ngoài việc học và đọc thêm những kiến thức trong sách vở, trao đổi cùng đồng nghiệp cô Lệ Nga còn thường xuyên tìm hiểu học hỏi thêm những vốn kiến thức trong thực tiễn cuộc sống để có những bài giảng hay và hấp dẫn. Tin tưởng vào trình độ chuyên môn của cô, nhiều năm qua, BGH Trường tiểu học  Hồng Dương  đã giao cho cô trực tiếp phụ trách việc giảng dạy và phụ đạo nâng cao môn toán,Tiếng việt cho học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi hàng năm và học sinh khối lớp 4, 5 phụ trách CLB văn hay chữ đẹp. Với chuyên môn vững vàng, lại có phương pháp giảng dạy khoa học, nhiều năm qua Trường tiểu học Hồng Dương  đều có học sinh đạt giải học sinh giỏi môn toán các cấp, riêng năm học 2016 – 2017 lớp 5A1 do cô Lệ Nga làm chủ nhiệm có 28 học sinh trong lớp do cô phụ trách đạt học sinh giỏi cấp huyện, 2 học sinh đạt giải nhì cấp huyện và 2 em đạt giải ba môn toán mạng cấp quốc gia.
       Ngoài công việc chuyên môn, cô Lệ Nga còn tích cực tham gia công tác Công đoàn của nhà Trường tiểu học Hồng Dương. Với cương vị là ủy viên công đoàn nhà trường, cô đã có những sáng kiến tham mưu đề xuất cùng chi bộ, BGH nhà trường tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tình thần cho CBCNVC - LĐ. Với những đóng góp và cống hiến không ngừng của mình 5 năm liên tục từ năm 2009 đến năm 2013 Công đoàn Trường tiểu học Hồng Dương được Công đoàn ngành giáo dục huyện Thanh Oai đánh giá đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc. Cô luôn tận tụy với nghề nghiệp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được mọi người khen ngợi tán thưởng.      
       Không chỉ giỏi việc trường, tích cực tham gia công tác xã hội, cô giáo Lê Thị Lệ Nga còn là một nàng dâu hiếu thảo, người vợ hiền, người mẹ mẫu mực trong gia đình.  Chồng là cán bộ huyện  luôn luôn bận rộn với công việc. Không giúp được mấy việc cho gia đình. Nhưng cô vẫn luôn chăm sóc hai con chăm ngoan học giỏi. Cháu thứ nhất đang học trường trung học Nguyễn Du. Còn cháu thứ hai năm nay học lớp 9A1 trường THCS nguyễn Trực. Cô giáo Lê Thị Lệ Nga  42 năm tuổi đời,
15 năm đạt danh hiệu “Giỏi việc trường – đảm việc nhà”  đó là những thành quả thật đáng trân trọng và kính nể trọng./.
                                                                       Hồng Dương , ngày 10  tháng 1 năm 2018.
XÁC NHẬN CỦA NHÀ TRƯỜNG                                                    Người viết                                                                                                               
                                                                                                
                                                               
                                                                                         Nguyễn Thị Vân Thu
 
                                                                            
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Khắc Chính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quảng cáo 2
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây