CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THỦ ĐÔ NGÀY 1/2/ 2016

Chủ nhật - 31/01/2016 21:29
Nhân dịp tét bính thân 2016 . Trường TH Hồng Dương tổ chức phát động chương trình " Thắp sáng ước mơ thủ đô" theo kế hoạch của hội đồng đội huyện Thanh Oai năm học 2015-2016. Về dự với buổi lễ có đ/c Nguyễn Đức Vinh bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đầy đủ đội ngũ cán bộ giáo viên - nhân viên và toàn thể học sinh toàn trường đã có mặt đông đủ để tham gia hưởng ứng, trong buổi lễ thày hiệu trưởng đã trao 30 xuất quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đông. buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.
CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THỦ ĐÔ NGÀY 1/2/ 2016

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Hạnh